0

Lọc theo

Sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang thông tin về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp của chúng tôi. Đây là gói dịch vụ nhằm kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng các loại tủ điện côn nghiệp tại các tòa nhà cao tầng, khu thương mại, nhà máy sản xuất….

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Máy phát điện công nghiệp là máy phát điện công suất lớn chạy bằng xăng/dầu, được sử dụng tại các nhà máy, trung tâm thương mại và tòa nhà cao tầng. Mục đích của máy phát điện công nghiệp chủ yếu là dự phòng trường hợp mất điện lưới, máy phát điện công nghiệp sẽ được vận hành nhằm duy trì hoạt động của khu vực, máy móc cần cung cấp điện năng liên tục.

Máy phát điện công nghiệp hiện nay có khả năng cung cấp nguồn điện trong thời gian khá dài với độ ổn định không kém gì điện lưới. Máy phát điện công nghiệp được phân loại chủ yếu dựa vào công suất của chúng. Khi tính toán cung cấp máy phát điện công nghiệp cho các nhà máy hoặc tòa nhà, người ta phải tính toán công suất tiêu thụ điện của khu vực đó không chỉ ở thời điểm hiện tại, mà cả sự phát triển của các máy móc thiết bị trong một khoảng thời gian nào đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau, được sản xuất tại Việt Nam hoặc có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ý, Áo…Các hãng sản xuất máy phát điện cũng vô cùng phong phú, trong đó nổi tiếng nhất gồm có Cummins, Denyo, Mitsubishi, Weichai, Hyundai, Doosan, Kohler, Iveco, Deutz, Perkins, Kubota, Komatsu, Volvo, John Deere, Isusu, CATERPILAR, MTU- DETROIT, STEYR.

Công ty Hoa Nam cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện công nghiệp tại các Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đây là một trong những dịch vụ con của gói dịch vụ tổng thể Bảo trì tòa nhà của Hoa Nam. Máy phát điện ngày này đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của các tòa nhà cao tầng. Khi đánh giá dịch vụ của một tòa nhà, một trong những điểm người ta sẽ lưu ý đến chính là hệ thống máy phát điện của tòa nhà đó.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư đã từng làm việc nhiều năm với hầu hết các loại máy phát điện đang được sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể cung cấp gói dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng của công ty. Để đạt mục tiêu đó, Công ty đã liên tục học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nguồn nhân lực:

 • Tổng số cán bộ công nhân viên : 23 người
 • Tổng số cán bộ trình độ đại học: 14 người
 • Tổng số kỹ sư  điện      : 6 người
 • Tổng số kỹ sư động lực: 5 người
 •  Tổng số kỹ sư cơ khí    : 3 người
 •  Công nhân kỹ thuật lành nghề: 09 người.

Trang bị dịch vụ kỹ thuật         

 • -Xe sửa chữa lưu động ( xe bán tải )
 • Dụng cụ đồ nghề chuyên dùng đo và điều chỉnh
 • Xe tải 1,25 tấn.
 • Xe tải cẩu tự hành 5 tấn

Tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt máy phát điện

Loại hình dịch vụ

Số năm kinh nghiệm

Kinh doanh thương mại, dịch vụ

9 năm

Lắp đặt thiết bị

8 năm

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện

8 năm

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện

7 năm

Trong quá trình cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện, công ty đã liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Để có được thành quả đó, ngay từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ này ra thị trường, ban lãnh đạo công ty đã soạn thảo quy trình kỹ thuật chi tiết liên quan đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp. Mỗi cán bộ kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản về quy trình kỹ thuật, các bước tiến hành nên khi thi công các công trình, chúng tôi hầu như không phải khó khăn nào. Các công việc đều được tiến hành một cách bài bản theo từng bước một.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Máy phát điện công nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của các nhà máy và tòa nhà cao tầng. Vì vậy, việc đảm bảo cho máy phát điện hoạt động tốt khi có tình huống mất điện xảy ra là điều cần thiết. Nếu máy phát điện gặp trục trặc vào đúng thời điểm nó cần hoạt động, thì toàn bộ chức năng và thời gian chờ đợi của nó trở thành vô nghĩa. Để đạt mục tiêu đó, việc bảo dưỡng hệ thống máy phát điện công nghiệp định kỳ là điều kiện kiên quyết để đảm bảo hệ thống vẫn ở trong tình trạng tốt nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng một lần hoặc bảo dưỡng dài hạn. Với dịch vụ bảo dưỡng một lần, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng toàn bộ hệ thống sau khi ký hợp đồng. Khách hàng thường sử dụng gói bảo dưỡng này khi họ nhận thấy một số trục trặc kỹ thuật nhỏ nào đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bảo dưỡng toàn bộ hệ thống, tránh các lỗi lớn hơn có thể xảy ra. Trường hợp thứ hai cũng khá phổ biến là khách hàng muốn kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống máy phát điện cho một hình huống sử dụng quan trọng nào đó sắp diễn ra, chẳng hạn như một sự kiện quan trọng được tổ chức ở một tòa nhà cao tầng, và các nhà quản lý không muốn sự cố mất điện xảy ra trong quá trình tổ chức.

Gói dịch vụ bảo dưỡng dài hạn đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về hệ thống máy phát điện công nghiệp của mình. Với gói dịch vụ dài hạn, trách nhiệm của Hoa Nam là tiến hành bảo dưỡng máy phát điện định kỳ theo yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Cùng với đó, công ty có trách nhiệm khắc phục bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng máy phát điện công nghiệp. Chỉ cần thông báo tình trạng hệ thống với chúng tôi, công ty sẽ ngay lập tức cử người đến xem xét và khắc phục lỗi.

Quy trình thực hiện của gói dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp được tóm tắt ngắn gọn như sau:

 • Xem xét tài liệu kỹ thuật và tài liệu vận hành của máy phát điện công nghiệp: đây là bước nhằm đánh giá tổng quan về hệ thống cần bảo dưỡng.
 • Khảo sát toàn bộ hệ thống, ghi chép thông số và tình trạng của hệ thống: mục đích của bước này là đảm bảo các bước bảo dưỡng sẽ được tiến hành từng bước một theo đúng quy trình kỹ thuật. Việc ghi chép các thông số kỹ thuật cũng giúp chúng tôi có đầy đủ các chi tiết kỹ thuật để bàn giao lại cho khách hàng khi công trình hoàn tất.
 • Tiến hành các bước bảo dưỡng, vệ sinh, thay thế thiết bị hỏng: công việc bảo dưỡng rất cần sự chi tiết hóa cũng như sự chuyên nghiệp, thận trọng trong thi công. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp. Các công việc kiểm tra, làm sạch, tra dầu mỡ (nếu cần thiết) đều được cán bộ kỹ thuật tiến hành một cách chi tiết, cẩn thận.
 • Hoàn thiện, kiểm tra, chạy thử máy: việc chạy thử máy sau khi hoàn thiện bảo dưỡng cũng là điều vô cùng cần thiết. Bước này nhằm đảm bảo rằng máy phát điện đã vận hành trơn tru sau quá trình bảo dưỡng.
 • Theo dõi hệ thống, tư vấn vận hành khai thác: sau khi hoàn thiện bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp, các cán bộ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng một số điểm cần lưu ý khi vận hành máy phát điện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có trách nhiệm theo dõi hệ thống máy phát điện công nghiệp trong thời gian bảo hành bảo dưỡng và cả sau thời gian bảo hành.

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Trong trường hợp máy phát điện công nghiệp gặp lỗi, chẳng hạn điện năng không ổn định, không chạy được, phát ra tiếng ồn lớn, thì cần thiết phải tiến hành sửa chữa, nhằm tránh sự cố lớn hơn có thể xảy ra.

Việc sửa chữa máy phát điện công nghiệp là công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, vì vậy, khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ không có đủ độ tin cậy. Đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều loại máy phát điện công nghiệp khác nhau, sẽ tiến hành sửa chữa máy phát điện công nghiệp cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp của công ty Hoa Nam luôn luôn đi kèm với gói dịch vụ bảo hành với hệ thống đã được bảo dưỡng/sửa chữa. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và tình trạng của máy phát điện công nghiệp cụ thể.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt.

091 321 9147