0

Lọc theo

VỀ AKSA

NHÓM AKSA

Kazanci Holding được thành lập vào những năm 1960 và đã là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng trong hơn 50 năm. Kazanci Holding dựa vào sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong quá trình sản xuất máy phát điện, hoạt động phân phối khí tự nhiên và lắp đặt và vận hành nhà máy điện. Cùng với các khoản đầu tư vào lĩnh vực năng lượng, Kazanci Holding cũng đã đầu tư vào nông nghiệp và du lịch vào những năm 2000, tăng cường đóng góp cho nền kinh tế của nước ta với các khoản thuế đã trả.

Một số công ty trong nhóm của chúng tôi không phải là Aksa Generators là:

ĐIỆN AKSA

Phục vụ khoảng 3 triệu thuê bao trong hai khu vực phân phối và phân phối điện cho người dùng cuối

NĂNG LƯỢNG AKSA

Energy, được thành lập vào năm 1997, đã vận hành nhà máy khí biogas đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ ở Bursa vào năm 1998. Sau đó, để giải quyết vấn đề cung cấp năng lượng ở Anatolia Đông Nam Á, Aksa đã thành lập và bắt đầu vận hành các nhà máy năng lượng có nhiều quyền hạn ở Hakkari và Mardin. Năng lượng Aksa đa dạng hóa các khoản đầu tư với thời gian và trở thành một trong những công ty nổi bật của đất nước sản xuất năng lượng điện với các nhà máy dầu nhiên liệu, nhà máy khí tự nhiên, nhà máy thủy điện và thủy điện được thành lập trong và ngoài nước.

Aksa Energy đã tham gia vào cuộc đua lãnh đạo trong số các công ty điện năng được cài đặt quan trọng nhất với nhà máy nhiệt điện chạy bằng khí đốt tự nhiên Ali Metin Kazanci Antalya bắt đầu hoạt động trong năm 2008. Đây là nhà cung cấp thị trường tự do lớn nhất trong ngành với công suất lắp đặt Đến 1.400 MW.

AKSA KHÍ TỰ NHIÊN

Aksa Natural Gas được thành lập vào năm 2003 với tư cách là một công ty lợp mái để phục vụ mạnh mẽ trong một thế giới trong đó khí tự nhiên thân thiện với môi trường và lành mạnh được sử dụng một cách mạnh mẽ như một giải pháp thay thế kinh tế. Nó bắt đầu phân phối khí tự nhiên ở khu vực Balıkesir trước. Aksa tiếp tục phân phối tại 11 khu vực nơi nó đã được cấp giấy phép của Cơ quan Quản lý Thị trường Năng lượng. Trong mỗi khu vực được cấp phép, Aksa đã hoàn thành phần lớn các khoản đầu tư của mình trước khi hết thời hạn bắt đầu đầu tư bắt buộc, cung cấp khí tự nhiên cho phần lớn các thuê bao của mình.

DU LỊCH AKSA

Aksa Tourism bắt đầu hoạt động vào năm 2004 và hiện đang quản lý khách sạn Mirada del Mar nằm giữa rừng thông ở Göynük, Kemer, Antalya; Nơi những ngọn núi Toros đáp xuống biển Địa Trung Hải. Mirada Del Mar, một khách sạn 5 sao với diện tích khoảng 109.000m2 với 549 phòng, nhanh chóng trở thành một nơi nghỉ ngơi không thể thiếu cho du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Aksa mở rộng phạm vi kinh doanh bằng cách kết hợp thể thao và du lịch mùa đông với Mirada Del Lago 4 sao nằm ở Kayseri, Erciyes năm 2006 và khách sạn 3 sao Del Monte.

AKSA AGTICULTURE

Aksa Nông nghiệp sản xuất thịt và sữa theo tiêu chuẩn của EU trên 25.000 mẫu đất, được thuê trong 30 năm từ các doanh nghiệp nông nghiệp İnanlı (Tekirdağ) và Gelemen (Samsun) được tư nhân hóa vào năm 2004. Ngoài ra, Aksa Agriculture sản xuất các cây cảnh ngoài trời Và cây ăn quả trong các nhà kính hoàn toàn tự động và phòng thí nghiệm nuôi cấy mô. Về doanh nghiệp İnanlı, tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất 2 vụ / năm và tưới 10.500 ươm grape grafted. Các phong trào động vật được theo dõi bằng hệ thống mã vạch trong các xí nghiệp sữa hiện đại có hệ thống máy tính tích hợp đầy đủ, có công suất 2000 và có hệ thống vắt sữa tiên tiến và công nghệ cao. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu nuôi bò tơ với năng lực di truyền cao trong những năm tới.

 www.kazanciholding.com.tr để có thêm thông tin chi tiết về Kazanci Holding và các hoạt động kinh doanh của công ty.

091 321 9147