0

Lọc theo

  • Máy phát điện công nghiệp Aksa động cơ Doosan
  • Máy phát điện công nghiệp Aksa động cơ Doosan

Máy phát điện công nghiệp Aksa động cơ Doosan

Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Máy phát điện công nghiệp Aksa động cơ Doosan

Máy phát điện Aksa động cơ Doosan là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể nguồn ngân sách cho doanh nghiệp cũng như gia đình mình.

Tại sao phải chọn Máy phát điện Aksa động cơ Doosan?

Máy phát điện Aksa động cơ Doosan là sản phẩm có động cơ xuất xứ Hàn Quốc với các ưu điểm như: Động cơ Doosan Hàn Quốc, hoạt động bền bỉ, máy khỏe, với dải công suất 60KVA – 750KVA.

Động cơ máy phát điện của Doosan bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít, sử dụng kỹ thuật cao cấp như làm mát sau tăng áp, kiểm soát bằng bộ điều khiển điện tử trung tâm, thân thiện với môi trường.

Hiện nay có rất nhiều công ty cạnh tranh trong lĩnh vực máy phát điện khiến bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào uy tín.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là chất lượng của máy phát điện và trách nhiệm phục vụ đảm bảo kịp thời nếu xảy ra sự cố mất điện.

Giới thiệu về động cơ Doosan

Hãng động cơ Doosan sản xuất, chế tạo động cơ diesel  lần đầu vào năm 1958 cơ sở chế tạo máy phát điện và động cơ Doosan  đặt tại Incheon của Hàn Quốc và đi vào hoạt động sản xuất năm 1979 theo giấy phép được cấp tại  Isuzu technology.

+ Năm 1988 hãng máy phát điện động cơ Doosan tăng thêm động cơ Gas tự nhiên nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

+ Tập đoàn Doosan Infracore là tập đoàn sản xuất máy phát điện cũng như động cơ máy phát điện hàng đầu Hàn Quốc được thành lập vào năm 1937 cho đến nay tập đoàn vẫn không ngừng phát triển sự nổi tiếng của tập đoàn Máy phát điện Aksa động cơ Doosan Infracore không có đối thủ cạnh tranh. Không chỉ nổi tiếng với ngành công nghiệp máy phát điện mà tập đoàn còn tiến xa hơn với các lĩnh vực chế tạo máy, tự động hóa và các thiết bị trong công nghiệp.

+ Máy phát điện động cơ Doosan là máy phát điện công nghiệp có sản phẩm cũng nổi trội của tập đoàn lợi ích của Máy phát điện Aksa động cơ Doosan ứng dụng trong công nghiệp không ai có thể phủ nhận.

Ưu điểm của Máy phát điện Aksa động cơ Doosan mà tập Doosan Infracore đã không ngừng nỗ lực phát triển.

+ Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu: có thể kết luận rằng máy chạy dầu diesel tiết kiệm hơn đến 30 -50 % nhiên liệu sử dụng so với máy chạy bằng xăng và bằng Gas.

+ Độ an toàn của may phat dien Doosan: không gây cháy nổ, cũng như không thải khí độc không gây nguy hiểm cho con người khi lưu trữ.

+ Độ bền khá tốt điều đặc biệt không cần bảo dưỡng máy phát điện thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được cơ chế hoạt động của máy.

+ Chất lượng cũng như chi phí cạnh tranh máy phát điện động cơ Doosan là lựa chọn tối ưu với mức chi phí trung bình mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Vai trò của Máy phát điện Aksa động cơ Doosan mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng máy:

+ Máy phát điện công nghiệp Doosan cũng như các loại máy phát điện khác tạo ra nguồn năng lượng cần thiết giúp hệ thống máy móc hay các thiết bị điện khác có thể vận hành để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như sản xuất của gia đình và doanh nghiệp.

+  Máy phát điện Võ Gia còn cung cấp nguồn điện cho vùng sâu, vùng xa…

+ Máy phát điện cung cấp nguồn điện kịp thời khi bạn cần mọi lúc, mọi nơi.

+ Máy phát điện dù là loại máy phát điện nào cũng là công cụ tạo ra nguồn điện giúp thúc đẩy sự phát triển của kinh tế văn minh trong đời sống xã hội.

091 321 9147